Pages

Jul 11, 2018

Máy Tạo Ẩm Phun Sương Phao

👉👉👉Máy Tạo Ẩm Phun Sương Siêu Âm Siêu Nhỏ USB.

Không lo nước hay hết và phải đặt cố định. Vì lọ càng to càng dùng được lâu. Mang theo bên người tạo ẩm bất cứ nơi đâu.

✅ Máy tạo ẩm cho không khí mát mẻ và không bị khô da

✅ Giúp không khí trong phòng điều hòa hoặc khi thời tiết oi bức dễ chịu hơn. Giúp cho bé không bị đau họng, da không bị khô, nứt nẻ. Khi dùng quạt trong thời tiết oi bức có thể làm giảm nhiệt độ xuống 4-5 độ.

✅ Dây USB dài 1m bằng TPE dẻo dai, chống gập, đàn hồi. Cục phát tròn nhỏ gọn đương kính 5cm x cao 2cm, hình chiếc bánh bích quy chống nước IP68. Có cảm biến nước dưới đáy, khi cạn nước sẽ tắt.

✅ Sử dụng chip điện tử, đầu phát siêu âm tạo sương khói rất mịn. Máy chạy siêu êm, không có tiếng động. Phun cao xoay 360 độ.

✅ Chỉ cần cho máy nổi lên mặt nước: cốc, bình, lọ, chậu, xô. Là máy sẽ phát ra sương khói tạo ẩm nhanh chóng, bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn. Như ngồi trong quán cafe, đi trên ô tô.

✅ Màu Trắng

Sản phẩm được kiểm tra chạy tốt trước khi giao. Sản phẩm nà rất bền. Theo nhà sản xuất thì có thể dùng đến 2 năm hoặc hơn.

✅ Công suất 1.2W, điện áp 5V 500mA, dây USB dài 1m TPE. Trọng lượng siêu nhẹ 40g. Sức tiêu thụ nước 100ml - 120ml/1 giờ.

Bạn có thể cắm dây USB vào củ sạc điên thoại hoặc pin sạc dự phòng để dùng.

Bộ gồm:

1 * Máy phát hơi ẩm có gắn dây USB và hộp. Không có nguồn.

👉 Giá 140k/1 bộ

👉Mua tại link này Shopee sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200k và đầu tiên, đăng ký và bấm mua sẽ hiện tiền ship lên. Lưu ý cung cấp số điện thoại hay nghe gọi để nhận hàng ship gọi:ĐT: 098 55 00 886 ZALO chat
141 Cầu Giấy - Hà Nội

✅ Video sản phẩm tại trang:


#maytaoam #maytaoamsieuam #maytaoamusb #maytaoamsieunho
máy tạo ẩm, máy tạo ẩm siêu âm, máy tạo ẩm usb, máy tạo ẩm siêu nhỏ, máy phun sương phao, máy tạo ẩm phao