Pages

Jun 7, 2018

Vòng tay chân đuổi muỗi bộ 5 cái cho bé và người lớn 10 ngày


👉👉👉Vòng tay chân đuổi muỗi bộ 5 cái cho bé và người lớn 10 ngày.

👉Bộ 5 vòng đeo tay, chân đuổi muỗi rất hiệu quả hiệu quả trong vòng 10 ngày. Được làm từ 100% từ tự nhiên và an toàn, không có chất độc hại chống muỗi 100%.

👉Từ các loại tinh dầu tự nhiên, dầu thực vật, mùi dễ chịu: 👉tinh dầu sả, dầu bạch đàn, dầu bạc hà.

👉Mùi hương kết hợp của những chất tự nhiên này có hiệu quả trong việc giữ cho muỗi và những côn trùng khác tránh xa bạn và con bạn trong vòng 1.5m

👉Bảo vệ hiệu quả trong vòng 240 giờ. Phạm vi 1.5m.

👉Điều chỉnh vòng các cỡ cho trẻ em và người lớn. Thiết kế với chiều dài điều chỉnh thoải mái cho tất cả mọi người, bao gồm cả trẻ em, người lớn, phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh. Đối với trẻ em và trẻ sơ sinh dưới 4 tuổi, dưới sự giám sát của cha mẹ và tránh trẻ em hãy sử dụng nuốt vào miệng.

👉Lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời trong nhà và khi đi du lịch. Với vòng đeo tay chống muỗi trọng lượng nhẹ và chống thấm nước Hãy tận hưởng các hoạt động ngoài trời hoặc các chuyến đi trong sự yên tĩnh hoàn toàn với các thành viên trong gia đình. Vật liệu gồ ghề và không thấm nước làm cho nó lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời như các bên, dã ngoại, cắm trại, đi bộ đường dài, câu cá, nướng, lặn và nhiều hơn nữa.

👉Khoảng cách hiệu quả trong đó là 1,5 mét. Nếu người dùng trên 1,5 mét, anh ta có thể đeo vòng bảo vệ trên cổ tay và mắt cá chân.

👉Giá 100.000đ/1 bộ 5 cái. Có túi zip để bảo quản lâu dài nếu không sử dụng thường xuyên.

👉👉👉Sản phẩm này không như các sản phẩm khác rẻ tiền hơn, nhưng không hiệu quả và chỉ dùng được 1 ngày là hết mùi hương.

👉Mua tại link này Shopee sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200k và đầu tiên, đăng ký và bấm mua sẽ hiện tiền ship lên. Lưu ý cung cấp số điện thoại hay nghe gọi để nhận hàng ship gọi:


ĐT: 098 55 00 886 ZALO chat
141 Cầu Giấy - Hà Nội

👉Video sản phẩm tại trang:


#vongtayduoimuoi #vongduoimuoi #vongtayduoimuoichobe
vòng tay đuổi muỗi, vòng đuổi muỗi, vòng tay chân đuổi muỗi cho bé