Pages

Apr 17, 2018

Tác dụng của ion âm tới cuộc sống và sức khỏe con người

👉👉👉Tác dụng của ion âm tới cuộc sống và sức khỏe con người.

👉Tuổi thọ cao hơn. Ít bệnh tật. Chống gỉ sét ở các vật dụng bằng sắt, inox. Khử khói độc, khử mùi hôi phòng bếp, nhà vệ sinh. Khử vi khuẩn có hại, khử nấm mốc. Loại bỏ bụi bặm bay lơ lửng. Tăng cường chất lượng cuộc sống và môi trường xung quanh. Tăng cường oxy trong không khí. Hạn chế ô nhiễm môi trường.

👉Loại bỏ ion dương từ trường có hại từ màn hình máy tính, tivi. Giúp bạn ngủ ngon, không bị mất ngủ, giảm stress mạnh.

👉👉👉 Mật độ ion âm trung bình trong tự nhiên

* Mật độ ion ở các vùng cao lớn hơn vùng thấp. Mật độ ion âm lân cận các thiết bị tích điện dưong như màn hình máy tính, tivi… là rất thấp.
* Thác nước: 20,000 inon âm / 1 cm3 không khí
* Rừng núi: 10,000 inon âm / 1 cm3
* Bờ biển: 5,000 inon âm / 1 cm3
* Vườn cây: 2,000 inon âm / 1 cm3
* Ngoài phố: 500 inon âm / 1 cm3
* Trong phòng: 50 inon âm / 1 cm3

👉👉👉 Ion âm trong tự nhiên được sinh ra từ:

👉Sét đánh trên bầu trời
👉Mưa to
👉Vòi nước hoa sen khi phun nước
👉Thác nước chảy, suối nước chảy, sông, sóng biển.

👉 Ảnh hưởng của mật độ ion âm đến sức khỏe

* Trong phòng có mật độ ion âm ít hơn 50 / 1cm3 như phòng hút thuốc, chúng ta có cảm giác ngột ngạt. Đây là môi trường dễ phát sinh vi khuẩn.
* Khi ở trong khu vực có mật độ ion âm ít hơn 1,000 / 1cm3, cơ thể có cảm giác cần được thông gió.

* Khu vực với mật độ ion âm 2,000 ~ 20,000 / 1cm3 cho ta một cảm giác không khí trong lành, tươi sạch.

* Với mật độ ion âm trên 20,000 / 1cm3, con người sẽ có cảm giác hưng phấn, sảng khoái. Môi trường này còn có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn phát triển.

1. Tác dụng với môi trường sống


1.1. Tác dụng lọc sạch không khí:

Các chất gây ô nhiễm tồn tại trong không khí như các loại khí gas, axit lưu huỳnh, nitrogen monoxide, carbon monoxide, khí ozon và các loại chất hữu cơ khác… làm hình thành ion dương. Những ion dương này sẽ bị ion âm bám lấy, làm kết tủa các chất gây ô nhiễm này, từ đó giúp duy trì bầu không khí trong lành, mát dịu.

1.2. Loại bỏ các loại bụi siêu nhỏ và các chất rắn lơ lửng

Các chất rắn lơ lửng trong không không khí bị nhiễm điện tích dương, do đó nhờ các ion âm mà được trung hòa điện tích,

Ngoài ra, khi xung quanh các chất này có nhiều ion âm thì nó sẽ trải qua quá trình phân cực hóa bên trong và bị nhiễm điện trở thành những ion âm.

Nếu trong nhà chứa đầy ion âm thì tường và sàn nhà sẽ bị nhiễm điện tích dương. Ion âm tác dụng một lực đẩy với các ion âm ở xung quanh và bị tác động bởi lực hút của sàn nhà có điện tích dương nên sẽ bị rơi xuống sàn nhà.

Các chất rắn lơ lửng trong không khí bị rơi xuống sàn nhà sẽ giúp cải thiện môi trường không khí trong nhà một cách đơn giản chỉ bằng việc lau sạch nền nhà.

1.3. Khử mùi:

Mùi khó chịu là các chất khí gas có đặc tính của H2S – là khí độc nặng hơn không khí thường thấy ở các mỏ lưu huỳnh và có mùi trứng thối, các loại Mercaptan – là các hợp chất hydrocacbon (Hợp chất có tính acid của lưu huỳnh ) có mùi gas, các loại amin… tác động lên khứu giác của con người gây ra cảm giác khó chịu hay ác cảm. Các chất này có nhiều thành phần hỗn hợp, tác động lên khứu giác con người nên khi phóng một lượng lớn ion âm thì những phân tử có mùi khó chịu này sẽ bị ion hóa và qua đó khử mùi. Ngoài ra, thông qua tác dụng trung hòa chuyển hóa thành oxy, giúp loại bỏ chất gây mùi khó chịu, lọc sạch không khí.

2. Tác dụng trực tiếp sức khỏe con người


Ion đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp và có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Nếu hấp thụ Ion dương cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng do lượng điện tích dương cao trong cơ thể kích thích mạnh sự hoạt động của các cơ quan. Năng lượng nhanh chóng bị tiêu hao do kích thích dẫn đến sự suy kiệt và làm con người mệt mỏi. Nếu tình trạng đó kéo dài sẽ làm cơ thể dễ dàng bị mắc bệnh do cơ thể hết khả năng đối kháng. Ngược lại nếu cơ thể tích điện âm sẽ cho cơ thể nhận thêm nguồn năng lượng hữu ích cân bằng trạng thái, ổn định tự chủ và duy trì hoạt động của con người.

2.1. I-on Âm và tác dụng lọc sạch máu

Máu đóng vai trò quan trọng trong cơ thể sống mỗi người:

Với vai trò chức năng vận chuyển máu vận chuyển các chất dinh dưỡng trong cơ thể, vận chuyển khí & các chất thải, vận chuyển hormone.
Máu đảm trách điều hòa các thể dịch, thân nhiệt, nồng độ pH trong dịch thể.
Với vai trò bảo vệ cơ thể, máu như cơ quan miễn dịch và phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm.

Phần lớn bệnh tật xuất hiện ở con người là do máu bẩn. Máu bẩn không chỉ gây ra các chứng bệnh điển hình như nhồi máu cơ tim, nhồi máu não mà còn là nơi sản sinh vô số các chứng bệnh khác do các chất thải cơ thể không được bài tiết ra bên ngoài.

Quá trình kiềm hóa trong máu làm sản sinh các chất Endorphin (morphin nội sinh) và Enkephalin. Các chất này làm tăng tỉ lệ ion âm hóa các chất Natri, Kali, trong huyết tương giúp lưu thông & lọc sạch máu từ đó giải tỏa mệt mỏi, phục hồi thể lực và làm mau lành các vết thương.

2.2. I-on Âm và tác dụng điều chỉnh hệ thần kinh tự chủ

75% lượng không khí con người hít thở hàng ngày được tiêu thụ ở não. Để hoạt động các tế bào não cần một lượng Oxy đủ nhiều để duy trì chức năng. Ion Âm xâm nhập vào cơ thể sẽ giúp tăng cường sự trao đổi Oxy, tăng cường hoạt động thần kinh phó giao cảm trong hệ thần kinh tự chủ, tăng cường hoạt động của beta Endorphin. Từ đó giúp điều chỉnh hệ thần kinh tự chủ có lợi cho cơ thể con người, các phản ứng tới suy nghĩ hay cảm giác của chúng ta như huyết quản, nội tràng…làm con người có được sự tập trung, nâng cao năng lực học tập, nghiên cứu và mọi hoạt động sống.

Đồng thời, ion âm cung cấp năng lượng cho tất cả các cơ quan của cơ thể, hệ thống thần kinh, máu, tế bào… giúp tăng cường, phục hồi các tính năng bị suy yếu, có vai trò quyết định trong việc cung cấp năng lượng sống cho cơ thể.

2.3. I-on Âm và tác dụng tái tạo tế bào

Tế bào là đơn vị cấu tạo cơ bản của sự sống. Tế bào cung cấp các cơ quan cho cơ thể, tạo nên chất dinh dưỡng từ thức ăn, chuyển hóa chất dinh dưỡng thành năng lượng và mang lại những chức năng đặc biệt.

Để tế bào làm việc yêu cầu các khoáng chất trong lớp tế bào cần vận động làm việc. Sự Ion âm hóa các khoáng chất tạo ra nguồn năng lượng cần thiết cho sự hoạt động của các tế bào. Từ đó quá trình trao đổi chất diễn ra mau lẹ giúp các chất thải độc tố nhanh chóng bị loại trừ và thay vào đó là lớp tế bào mới kế sinh khỏe hơn, chất lượng hơn.

2.4. I-on Âm và tác dụng tăng cường sức đề kháng

Ion Âm xâm nhập cơ thể làm tăng lượng Globulin (thành phần miễn dịch có trong huyết tương), từ đó giúp nâng cao sức đề kháng trước các bệnh truyền nhiễm. Phương pháp điều trị bằng ion âm sẽ tăng cường hiệu quả điều trị nhanh hơn.
Ion có tác dụng diệt khuẩn, kháng khuẩn: Ion âm này vô hại với người là tế bào có nhân nhưng nó lại có sức phá hủy rất mạnh đối với những chất ô nhiễm mang tính sinh học như các loại nấm bacterium… là những tế bào không nhân. Vì thành phần chính của những chất này là Carbon (C) sẽ phản ứng với Ion âm oxy (O2), phân tách an toàn thành 2 chất là CO2 và nước.
Tác dụng loại bỏ sóng điện từ: Các tia tử ngoại bức xạ làm ion hóa, tia X, tia R … phát ra từ các thiết bị điện, điện tử như TV, PC có chứa năng lượng rất lớn, nó chính là nguyên nhân hình thành các ion dương trong không khí tác động đến con người: làm tiêu hao năng lượng gây triệu chứng mệt mỏi. Ion âm sẽ trung hòa các ion dương này và loại bỏ chúng.

3. Tác dụng tới sự tăng trưởng của thực vật

Thực vật cũng như cơ thể sống được cấu tạo từ vô số tế bào. Trong tế bào thực vật cũng có chứa các ion khoáng như canxi, natri, kali…nên cơ thể sống sẽ xuất hiện điện sinh học. Quá trình ion hóa các chất khoáng sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và từ đó giúp tăng trưởng.

Ion âm là các nguyên tử khí trong không khí bị mất đi electron, có tác dụng làm cho con người sảng khoái, giảm mệt mỏi, căng thẳng, buồn nôn, đau đầu…

Ngày nay, hầu như bất cứ chiếc máy lạnh nào cũng có chức năng tạo ra Ion, và những Ion đó được tạo bởi nhiều phương pháp khác nhau như tráng một lớp nano bạc, nano titanium hoặc tạo plasma bằng điện áp cao (4,6kV ở máy điều hòa LG) để diệt khuẩn và khử mùi.
Một số điều bạn nên biết về Ion âm

1. Các phương pháp thông dụng làm sạch không khí

* Phin lọc thường: để lọc bụi thô
* Ion âm: để lọc bụi tinh, khói; khử mùi và diệt khuẩn
* Ozone: để khử mùi, tạp khí và diệt khuẩn
* Than hoạt tính: chuyên để khử mùi
* Phin sinh học: chuyên diệt khuẩn và nấm mốc
2. Nguyên lý lọc sạch của ion âm

* Các phần tử tích điện âm và dương sẽ tự hút nhau.
* Ion âm sẽ tích điện âm hoặc bám vào các tạp chất trong không khí (khói, bụi, vi khuẩn thường mang điện tích dương). Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi khối tạp chất đủ nặng để rơi xuống đất. Vì vậy, không khí với mật độ ion âm càng cao sẽ càng sạch.

3. Tác dụng sinh học của ion âm trong không khí

* Ngoài tác dụng làm sạch không khí, ion âm còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người
* Ion âm giúp giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, buồn nôn, đau đầu…; ion âm hỗ trợ quá trình hấp thụ oxy.
* Không khí với mật độ ion âm cao cho cảm giác trong lành và tươi sạch như ở rừng núi, bờ biển, như những nơi vừa trải qua mưa giông to.

4. Quá trình hình thành ion âm trong tự nhiên

* Ion trong không khí là nguyên tử hay phân tử khí bị mất đi hay được gắn thêm electron. Ion âm là phần tử được gắn thêm electron.
* Ion không tồn tại lâu trong không khí. Quá trình hình thành và mất đi của ion diễn ra liên tục khi có đủ tác động từ bên ngoài.
* Năng lượng của các tia chớp, tia hồng ngoại và các tia vũ trụ khác là tác nhân chính tạo nên ion. Ngoài ra còn có thể kể đến quá trình hình thành ion từ bụi nước, cây xanh…

5. Mật độ ion âm trung bình trong tự nhiên

* Mật độ ion ở các vùng cao lớn hơn vùng thấp. Mật độ ion âm lân cận các thiết bị tích điện dưong như màn hình máy tính, tivi… là rất thấp.
* Thác nước: 20,000 inon âm / 1 cm3 không khí
* Rừng núi: 10,000 inon âm / 1 cm3
* Bờ biển: 5,000 inon âm / 1 cm3
* Vườn cây: 2,000 inon âm / 1 cm3
* Ngoài phố: 500 inon âm / 1 cm3
* Trong phòng: 50 inon âm / 1 cm3
6. Ảnh hưởng của mật độ ion âm đến sức khỏe

* Trong phòng có mật độ ion âm ít hơn 50 / 1cm3 như phòng hút thuốc, chúng ta có cảm giác ngột ngạt. Đây là môi trường dễ phát sinh vi khuẩn.
* Khi ở trong khu vực có mật độ ion âm ít hơn 1,000 / 1cm3, cơ thể có cảm giác cần được thông gió.
* Khu vực với mật độ ion âm 2,000 ~ 20,000 / 1cm3 cho ta một cảm giác không khí trong lành, tươi sạch.
* Với mật độ ion âm trên 20,000 / 1cm3, con người sẽ có cảm giác hưng phấn, sảng khoái. Môi trường này còn có tác dụng ngăn không cho vi khuẩn phát triển.

7. Các thiết bị tạo ion âm thông dụng

* Thiết bị tạo ion âm gắn trong xe
* Thiết bị tạo ion mang theo người
* Thiết bị tạo ion âm gắn trong máy lạnh
* Máy tạo ion âm chuyên dùng để trong phòng

8. Máy tạo ion âm chuyên dùng trong phòng

* Máy sẽ tạo ra một trường điện thế cao (khoảng 3400V) để ion hóa các phân tử khí lưu thông qua khu vực này
* Mục đích để tăng mật độ ion trong phòng lên 20,000 đến 30,000 ion âm / 1cm3 không khí.

9. Thiết bị tạo ion âm trong điều hòa treo tường

* Ngoài phin lọc bụi thô và than hoạt tính khử mùi, một số điều hòa treo tường có trang bị thêm thiết bị tạo ion âm nhỏ để lọc bụi tinh, diệt khuẩn và khử một số mùi.
* Thiết bị tạo ion với một chổi quét được lắp ở miệng thổi gió của máy. Công suất điện chỉ vào khoảng 1W, không phát sinh tiếng ồn.

👉👉👉Tất cả các máy phát ion âm đều được nhà sản xuất kiểm tra và cam kết chất lượng cao, an toàn sức khỏe và không gây chập cháy điện nếu đấu dây đúng cách. Mình đang dùng 5 cái tại các phòng trong nhà thấy rất tốt. Có thể dùng bút thử điện để gần đầu phát để kiểm tra máy hoạt động hoặc dùng tay thấy gió mát. Tránh xa tầm tay trẻ em và các dây điện khác khoảng 1m.👉👉👉A. Sản phẩm đi kèm với Giỏ Hoa Oải Hương Lavender màu hồng kích thước 26cm x 19cm x 8cm, chất liệu nhựa PP, chỉ cần đóng đinh hoặc bắt vít lên tường và treo lên rất đẹp. Dây nối màu trắng dài 1.4m, có công tắc tắt bật tiện dụng khi cần. Cục phát ion nằm ẩn trong giỏ hoa, đầu phát hướng lên trên.

👉Giá bộ 58 triệu ion 450.000đ/1 bộ

👉Mua tại link này Shopee sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200k và đầu tiên, đăng ký và bấm mua sẽ hiện tiền ship lên. Lưu ý cung cấp số điện thoại hay nghe gọi để nhận hàng ship gọi:


https://www.sendo.vn/may-phat-ion-am-58-trieu-gio-hoa-lavender-loc-khong-khi-khu-khoi-mui-9479070.html

👉👉👉Bạn có thể tải ứng dụng Shopee về điện thoại smartphone và lập tài khoản bằng số điện thoại hay dùng cùng địa chỉ nhận hàng, để dễ dàng đặt hàng hơn và theo dõi đơn hàng đang vận chuyển thế nào qua vận đơn và phần mềm sẽ tự động cập nhật trạng thái giao hàng cho bạn nhanh chóng thuận tiện. Và bạn có thể đặt hàng và theo dõi sản phẩm còn hàng và giảm giá từng thời điểm của shop một cách dễ dàng nhất. Mua tại Shopee bạn sẽ được phí vận chuyển thấp nhất hoặc có thể miễn phí tùy đơn hàng.
👉👉👉A1. Máy lọc không khí công suất cao 58 triệu ion âm/cm3:

Cục phát ion âm 58 triệu/cm3 với 6 đầu phát, kích thước 6cm x 3cm

Giá 280.000đ/1 bộ

👉Mua tại link này Shopee sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200k và đầu tiên, đăng ký và bấm mua sẽ hiện tiền ship lên. Lưu ý cung cấp số điện thoại hay nghe gọi để nhận hàng ship gọi:


https://www.sendo.vn/may-loc-khong-khi-cong-suat-cao-58-trieu-ion-am-khu-khoi-khu-mui-9318575.html

👉👉👉Bạn có thể tải ứng dụng Shopee về điện thoại smartphone và lập tài khoản bằng số điện thoại hay dùng cùng địa chỉ nhận hàng, để dễ dàng đặt hàng hơn và theo dõi đơn hàng đang vận chuyển thế nào qua vận đơn và phần mềm sẽ tự động cập nhật trạng thái giao hàng cho bạn nhanh chóng thuận tiện. Và bạn có thể đặt hàng và theo dõi sản phẩm còn hàng và giảm giá từng thời điểm của shop một cách dễ dàng nhất. Mua tại Shopee bạn sẽ được phí vận chuyển thấp nhất hoặc có thể miễn phí tùy đơn hàng.

A3. Cục phát ion âm USB có pin 20 triệu/cm3, sách tiếng Anh, kích thước nhỏ gọn 7cm x 3cm x 5cm

Giá 410.000đ/1 bộ

Mua tại link này Shopee sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 200k và đầu tiên, đăng ký và bấm mua sẽ hiện tiền ship lên. Lưu ý cung cấp số điện thoại hay nghe gọi để nhận hàng ship gọi:ĐT: 098 55 00 886 ZALO chat
141 Cầu Giấy - Hà Nội

Video sản phẩm tại trang:


 
cục phát ion âm plasma usb, máy phát ion usb, máy lọc không khí ô tô, máy khử khói bụi, máy khử mùi hôi, máy khử khói thuốc, máy khử khói độc